เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่นข่าว: SMF - Just Installed!
เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: "ดินโญ่"ออกจากคุกหลังจ่ายประกันตัว 8 แสนดอลลาร์  (อ่าน 44 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3923
    • ดูรายละเอียด

  รายงานระบุว่าโรนัลดินโญ่ ตำนานทีมชาติบราซิล และพี่ชาย ออกจากคุกปารากวัยแล้ว หลังจากจ่ายเงินค่าประกันตัวราว 1.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เมื่อต้นเดือนที่แล้วอดีตสตาร์บาร์เซโลน่าและพี่ชายอย่าง โรแบร์โต้ อัสซิส ถูกจับด้วยข้อหาใช้หนังสือเดินทางปลอม ในช่วงที่เดินทางเข้าประเทศปารากวัย

หลังจากนั้นโดนจับเข้าคุกทันที ก่อนที่จะมีรายงานออกมาว่าเขายังมีขวัญกำลังใจดีร่วมแข่งขันทัวร์นาเมนท์ฟุตบอลคนคุกของที่นั่นอย่างสนุกสนาน

Globoesporte รายงานว่า หลังจากอยู่หลังลูกกรงมา 32 วัน ตอนนี้เขาและพี่ชายได้รับอนุญาตให้ประกันตัวด้วยวงเงินคนละ 800,000 ดอลลาร์สหรัฐ เป็นที่เรียบร้อย

ทั้งคู่ไม่พ้นคดีและยังต้องรอพิจารณาไต่สวน โดยระหว่างนี้ทางการปารากวัยให้พวกเขาอาศัยกักตัวอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ห่างจากคุกออกไปราว 2 ไมล์

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ถูกปฏิเสธคำขอประกันตัวเนื่องจากตำรวจหวั่นว่ามีความเสี่ยงที่จะเกิดการหลบหนี ทำให้โรนัลดินโญ่ต้องฉลองวันเกิดอายุ 40 ปี ในห้องขัง เมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้มีความเป็นไปได้ว่าโรนัลดินโญ่จะโดนพิพากษาจำคุกอย่างน้อย 6 เดือน แต่กระบวนการทั้งหมดอาจต้องดีเลย์เนื่องจากการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส