เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่นข่าว: SMF - Just Installed!
เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: มารอตต้าย้ำ'อิคาร์ดี้,เนียงโกลัน'ไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมงู  (อ่าน 43 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2622
    • ดูรายละเอียด

  แบบนี้ใครต้องการเร่เข้ามาเมื่อเบปเป้ มารอตต้าผู้อำนวยการของอินเตอร์ มิลานยืนยันว่าเมาโร อิคาร์ดี้และรัดย่า เนียงโกลันไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของพวกเขา

"เนรัซซูรี่"เดินหน้าเปลี่ยนแปลงทีมชุดใหญ่หลังได้อันโตนิโอ คอนเต้เข้ามาคุมทีม แล้วพวกเขาก็พร้อมที่จะปล่อยตัวสองนักเตะที่อยู่ในกลุ่มรับค่าเหนื่อยมากสุดของสโมสร

"ตอนสร้างโปรเจ็คท์ขึ้นมา คุณก็ต้องการคนที่เหมาะสม"มารอตต้าบอกกับสกาย สปอร์ต อิตาเลีย

"เรามีโอกาสที่ได้คุยกับนักเตะเองเลยด้วยความเคารพอย่างเต็มที่ต่อสัญญาพวกเขา แต่ก็อธิบายจุดยืนของสโมสรให้ทราบซึ่งผมว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด"

"นักเตะทั้งสองคนทราบชัดเลยว่าพวกเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแผนการของเรา นั่นไม่ได้หมายความว่าเรากังขาในพรสวรรค์หรือความสามารถของพวกเขา เพราะผมมองว่าพวกเขาเป็นสองนักเตะที่ยอดเยี่ยม"

"พรสวรรค์ช่วยให้คุณคว้าชัยชนะในเกม แต่ทีมทำให้คุณคว้าแชมป์ลีก ซึ่งนั่นเป็นเป้าหมายหลักที่เราหมายตาไว้ ด้วยความเคารพ, พวกเขาไม่ใช่ส่วนหนึ่งของโปรเจ็คท์เรา"

อย่างไรก็ตามมารอตต้าปฏิเสธข่าวที่ว่าอิคาร์ดี้สามารถฟ้องอินเตอร์ได้ด้วยข้อหาการกลั่นแกล้งในที่ทำงาน หลังหัวพวกเขาไม่ได้ปิดกั้นให้หอกชาวอาร์เจนไตน์ห้ามลงซ้อมกับทีม

"การพูดว่าอิคาร์ดี้ย้ายตัวได้ก็เป็นอีกเรื่องนึง ซึ่งเราก็ได้ยืนยันไปแล้ว แต่อีกมุมนึงก็ต้องเคารพในสัญญาด้วย มันมีข้อตกลงอยู่ในสัญญาว่านักเตะต้องได้รับอนุญาตให้มีส่วนร่วมลงซ้อมและเราไม่มีคิดที่จะขัดขวางเขา"

"หลังจากนั้น โค้ชจะเป็นคนที่ตัดสินใจว่าใครจะได้ลงสนาม"