เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่นข่าว: SMF - Just Installed!
เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: จบข่าวย้าย!.."คริสเตนเซ่น"ยันอยากอยู่กับสิงห์ยาวๆ  (อ่าน 34 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2274
    • ดูรายละเอียด
  อันเดรียส คริสเตนเซ่น ปราการหลังอนาคตไกลวัย 23 ปีของทีม"สิงห์ไฮโซ"เชลซี ทำให้แฟนบอลได้อุ่นใจกับสถานการณ์สโมสรถูกแบบตลาดซื้อขาย หลังออกยืนกราน ต้องการอยู่ช่วยทีมต่อไป


อนาคตของ คริสเตนเซ่น เคยมีปัญหาหลังจากได้รับโอกาสงเล่นจากเมาริซิโอ ซาร์รี่ จำกัดน้อยลงกว่าที่เคยได้รับในยุคของอันโตนิโอ คอนเต้ เยอะมาก จนมีข่าวออกมาว่า เขาอาจตัดสินใจย้ายทีม

อย่างไรก็ตามล่าสุด เจ้าตัวยืนกรานว่า ยินดีที่จะอยู่ช่วยทีมต่อไปในอนาคต โดยที่ผ่านมา ข่าวเรื่องที่เขาต้องการย้ายออกเป็นเพราะ สื่อแปลภาษาเดนมาร์กของเขาแบบผิดๆ

"มันเป็นเรื่องที่ยากเสมอเวลาที่ผมพูดภาษาเดนมาร์กแล้วถูกนำไปแปลแบบผิดๆ" คริสเตนเซ่น กล่าว

"ผมยังไม่ได้คุยกับสโมสร แต่ผมอยากอยู่ที่นี่"

"ผมพูดว่าอยากอยู่ที่นี่ แต่พวกเขาไม่ได้พูดว่าผมอยู่ที่นี่แน่นอน ผมพูดถึงสิ่งที่อยากให้มันเกิดขึ้นและมันคือความต้องการอยากอยู่ที่นี่อย่างแน่นอน"

"ผมยังมีสัญญากับที่นี่อีกยาวจนถึงปี 2022 ผมยังภูมิใจที่ได้เป็นนักเตะเชลซี ผมมาอยู่ที่นี่ตั้งแต่อายุ 16 ปี สโมสรให้อะไรกับผมเยอะมาก"

"ฟุตบอลถ้วยทุกรายการและยูโรป้าลีกมีความสำคัญที่ช่วยเหลือให้ผมเติบโตเร็วขึ้น แน่นอนว่าผมต้องการเล่นทุกๆเกม แต่ก็ทำให้รู้สึกผิดหวังหน่อยๆเวลาที่ได้เล่น ดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่ถึงเวลาได้ลงสนาม มันช่วยเหลือผมได้มาก"

"เวลาที่ไม่ได้เล่นคุณจะรู้สึกอิจฉาเพื่อน เมื่อทำได้แค่นั่งและดูเพื่อนเล่นเท่านั้น"

"เราทุกคนกระหายอยากลงสนาม เราทำงานกันทุกวัน เราตื่นขึ้นมาก็มาอยู่ในทีม ดังนั้นมันทำให้ผมกระหายมากขึ้น"

"เราผลักดันซึ่งกันและกัน และแน่นอนว่า มันไม่สนุกเลยที่ใครคนใดคนหนึ่งได้เล่นน้อย ในเกมยูโรป้าและบอลถ้วย ผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อโชวส์ผลงาน ซึ่งรวมถึงในการซ้อมด้วย"

ทั้งนี้ คริสเตนเซ่น เพิ่งจะมีโอกาสลงเล่นไปแค่ 4 นัดในลีกภายใต้การนำของซาร์รี่