เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่นข่าว: SMF - Just Installed!
เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: เอเยนต์เฟิร์ม'มาเที่ยว'ขอไปจากหลุมผีซัมเมอร์นี้  (อ่าน 129 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1234
    • ดูรายละเอียด

  นายหน้าของ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ทิ้งระเบิดลงโอลด์ แทรฟฟอร์ดเปิดเผยชัดเจนแล้วว่าปีกหน้าตายรายนี้ไม่ต้องการอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกต่อไป

ดาวเตะวัย 22 ปีตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างหนักหลังจากที่ไม่ได้ลงตัวจริงให้ 'ปีศาจแดง' มากนักในฤดูกาลที่ผ่านมาโดยยังทำไปได้ 11 ประตูกับ 9 แอสซิสต์รวมทุกรายการ

ล่าสุด ฟิลิปป์ ลอมโบเล่ย์ เอเยนต์ของ 'มาเที่ยว' ให้สัมภาษณ์กับเรดิโอ มอนติคาร์โลว่า "หลังจากพิจารณาโอกาสและข้อจำกัดต่างๆอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้วอ็องโตนี่ได้ตัดสินใจว่าต้องการไปจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

"มันมีหลายสาเหตุซึ่งสำหรับตอนนี้ยังเร็วไปที่จะบอก อ็องโตนี่จะอธิบายเพิ่มเติมในภายหลัง"

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องการขยายสัญญาอ็องโตนี่และไม่ได้อยากให้เขาไปแต่เราตกลงกันไม่ได้หลังจากเจรจากันมาหลายเดือน"

"ถ้าสโมสรที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลกอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่อาจตกลงกันใน 8 เดือนที่เจรจากันมานั่นแปลว่าสโมสรไม่ได้มองว่าเขาเป็นนักเตะคนสำคัญ"

"มันคือการตัดสินใจที่เราครุ่นคิดกันอย่างละเอียดแล้ว ขณะเดียวกันก็ชัดเจนว่าเขายังอยู่ภายใต้สัญญาฉะนั้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจึงถือสิทธิ์ขาดและเราจะเคารพการตัดสินใจของสโมสร"

"มุมมองเราแค่ไม่ตรงกันเรื่องอนาคตของอ็องโตนี่ เขาผิดหวังเพราะเขาได้แสดงให้เห็นถึงความรักที่มีต่อสโมสรและแฟนบอลมาตลอด 3 ปี ผมบอกได้เลยว่าหากไม่ได้รักแฟนบอลอย่างหมดหัวใจอ็องโตนี่คงขอไปจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเร็วกว่านี้แล้ว"

"ผมว่าเขาต้องไปสานต่อความก้าวหน้าในอาชีพต่อไปกับทีมอื่น เวลาได้มาถึงแล้ว"

"ผมยังบอกอะไร(เรื่องทีมที่มาร์กซิยาลอาจย้ายไป)ไม่ได้แต่ชัดเจนว่าจากนี้ไปนักเตะอย่างมาร์กซิยาลนั้นอยู่ในตลาดแล้ว หลายสโมสรให้ความสนใจ ที่ผมบอกได้คือโค้ชจำนวนมากชื่นชอบในความสามารถของเขาและหลายสโมสรกำลังเสนอแผนงานแก่เจ้าตัว"

"ลีกไหนนั้นไม่ใช่ปัจจัยสำคัญสุด อ็องโตนี่แค่ต้องการลงเล่น, รื้อฟื้นความยินดีที่ได้เล่นฟุตบอลกลับมา และสายสัมพันธ์กับโค้ชจะเป็นปัจจัยสำคัญมาก"