เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่นข่าว: SMF - Just Installed!
เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: "อิบรา"หวังผีต่อยอดฟอร์มดุเดือนก่อน  (อ่าน 194 ครั้ง)

Bigballs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1620
    • ดูรายละเอียด


  ซลาตัน อิบราฮิโมวิชดาวยิงอารมณ์ศิลป์ของ"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแสดงความหวังว่าทีมจะต่อยอดฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมเมื่อเดือนก่อนต่อไปได้

อิบราฮิโมวิชได้รับโหวตให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนในสัปดาห์นี้

"ผมมีความสุขเพราะแฟนบอลโหวตให้"อิบราฮิโมวิชกล่าว

"ส่วนหนึ่งของเกมคือแฟนบอล,แนวทางการเล่นของผมและเหตุผลที่ผมเล่นแต่ก็เหมือนอย่างที่ผมบอกมาเสมอว่าหากไม่มีเพื่อนร่วมทีม มันก็เป็นไปไม่ได้ คุณไม่ได้เล่นดีหากไม่มีเพื่อนร่วมทีมดังนั้นสำหรับผมแล้ว มันเป็นรางวัลสำหรับทุกคน"

"หวังว่าเราจะมีอีกเดือนเหมือนเดือนธันวาคมและเราต้องเดินหน้าต่อไปแบบนี้เพราะเรามีเดือนที่ยอดเยี่ยม มันเป็นโปรแกรมที่อัดแน่นแต่เรารับมือได้ดีอย่างมีสมดุล โค้ชและทีมของเขาเตรียมตัวอย่างดีในทุกๆเกม พวกเขารักษาสมดุลในการฝึกซ้อม,พักฟื้นและการแข่งขันดังนั้นเราจึงพอใจมากเมื่อเราผ่านมันมาได้และต้องการเดินหน้าต่อไป หวังว่าเราจะทำสิ่งที่เราทำใน 5 หรือ 6 เกมที่่ผ่านมาได้อีก"

"ผมรู้สึกดี ผมรู้สึกเข้าร่องเข้ารอย บอสวางโปรแกรมอย่างดีให้กับผมตั้งแต่เริ่มต้น เขาปรับมุมมองด้านร่างกายของผมและแนวทางที่ผมสามารถเล่นได้ในทุกๆเกม เขาต้องได้รับเครดิตสำหรับเรื่องนั้น การผสมผสานระหว่างการฝึกซ้อม,พักฟื้นและเกมการแข่งขัน ผมทำมันแตกต่างออกไปและเขาก็เป็นคนจัดวางให้กับผมดังนั้นนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงยืนระยะได้นาน เมื่อคุณมีร่างกายแบบผม มันไม่ใช่ร่างกายปกติ มันเหมือนกับเมื่อคุณดูสัตว์ มันก้าวเข้ามาและมีชีวิตชีวาเสมอดังนั้นผมมองตัวเองเหมือนสัตว์"