เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่นข่าว: SMF - Just Installed!
เชียร์บอล

ผู้เขียน หัวข้อ: 'ทูเคิ่ล' บอก 'พูลิซิช' ยังอยู่ในแผนแม้อาการเจ็บกวนใจ  (อ่าน 49 ครั้ง)

BigBoss555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4981
    • ดูรายละเอียด

  โธมัส ทูเคิ่ล บอกให้ คริสเตียน พูลิซิช มองบวกเข้าไว้และชี้ว่าเขายังมีอนาคตที่จะเป็นคนสำคัญให้กับ เชลซี ถึงแม้ฤดูกาลนี้โดนอาการเจ็บตามรบกวน

ปีกค่าตัว 58 ล้านปอนด์นั้นอาจพลาดการลงสนามพบกับ เซาแธมป์ตัน ในวันพรุ่งนี้ (เสาร์) เนื่องจากปัญหาน่องตึง เป็นอีกอาการที่ตามรังควานเขาหลังมีปัญหาเจ็บกล้ามเนื้อหลายหนตั้งแต่ย้ายร่วมทีม

พูลิซิช ได้เล่นไปเพียงแค่ 84 นาทีในเกมลีกนับตั้งแต่ ทูเคิ่ล เข้ามารับตำแหน่ง จึงทำให้เกิดคำถามตามมาว่าอนาคตของเขาเป็นยังไง

"เชลซี ซื้อ คริสเตียน มาเพราะมีเหตุผล นั่นคือคุณภาพและพรสวรรค์ของเขา และหน้าที่ของเราคือการช่วยเขาเค้นฟอร์มเยี่ยมที่สุดออกมา เขาพิสูจน์ให้เห็นหลายสัปดาห์แล้วว่าอยู่ในระดับที่เป็นตัวจริงให้ เชลซี ได้" ทูเคิ่ล บอก

"ความท้าทายในตอนนี้คือพัฒนาขึ้นและรักษาระดับของตัวเขาไว้ พัฒนาขึ้นอีกและรักษาระดับให้ได้"

เมื่อพูดถึงปัญหาเจ็บน่องที่ตามรบกวน, ทูเคิ่ล กล่าวว่า "เราไม่เป็นกังวลเลยนะแต่ฝ่ายการแพทย์จัดการเรื่องนั้นอยู่"

"เรามีปัญหาเรื่องน่องเล็กน้อย เมื่อวานนี้เขาหยุดซ้อมก่อนที่มันจะกลายเป็นอาการเจ็บดังนั้นผมไม่พูดหรอกว่ามันเป็นอาการเจ็บ, มันเป็นการบริหารความเสี่ยงและพึ่งพาประวัติของอาการที่ผ่านๆมา เราไม่อยากกลับสู่วังวนเดิม"

"เรื่องหลักๆสำหรับ คริสเตียน ก็คือมองบวกเข้าไว้, ยืดอกและเตรียมตัวให้พร้อม เพราะความกระตือรือร้นทำให้เขาสร้างอิมแพ็คได้ทั้งตอนเป็นตัวจริงและสำรอง ไม่มีการตัดสินใจอะไรสำหรับตอนซัมเมอร์เลยนะ ไม่มีเวลาให้ตัดสินใจอะไรทั้งนั้น"

นอกเหนือจากนี้ แทมมี่ อับราฮัม ก็มีลุ้นที่จะกลับมาลงสนามในเกมพบกับ เซาแธมป์ตัน ถึงแม้เกิดความกังวลเรื่องอาการเจ็บข้อเท้า

"เราแฮปปี้มากที่ แทมมี่ รู้สึกดีมากๆและวันนี้เขาก็พร้อมสำหรับการลงซ้อมตอนบ่าย 3 และถ้าหลายๆสิ่งเป็นไปด้วยดีเขาก็จะกลับคืนสู่ทีม"

ธิอาโก้ ซิลวา ยังคงไม่พร้อมสำหรับการคัมแบ็คลงสนาม แต่ในรายของ ไค ฮาแวร์ตซ์ จะคืนสู่ทีมอีกครั้งนึง