เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น



ข่าว: SMF - Just Installed!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.





เชียร์บอล

Messages - BigBoss555

หน้า: [1] 2 3 ... 793
1

กูเญลโม่ วิคาริโอ นายทวาร "ไก่เดือยทอง" ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยอมรับว่าทีมของเขายังสู้ไม่มากพอ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ หลังเกมแพ้อาร์เซนอล 4-1 เมื่อวันอาทิตย์

สเปอร์ส บุกไปปราชัยให้กับอาร์เซนอลแบบหมดรูป 4-1 เมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งหลังจบเกม วิคาริโอ ได้ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า ทีมของเขายังสู้กันไม่มากพอ

"มันเป็นคืนที่แย่มากสำหรับพวกเรา ก่อนอื่นเราต้องขอโทษแฟนๆ ที่สนับสนุนเราและเดินทางมา เพื่อคาดหวังว่าจะได้เห็นทีมสู้ เพราะในฐานะทีม เราไม่ได้สู้เลย"

"การสู้เพื่อแข่งขันในเกมฟุตบอล โดยเฉพาะในระดับนี้ เป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้

"ค่ำคืนนี้เป็นคืนที่ยาก มันเป็นความพ่ายแพ้ที่เลวร้ายมาก แต่เราต้องยืนหยัดไปด้วยกัน เพราะเรารู้ว่ามีอะไรที่ต้องแก้ไข"

"เรามีเกมสำคัญอีกเกมในวันพุธ เราต้องสามัคคีกันและเชื่อมั่นในตัวเอง เพราะคืนนี้เราไม่ได้แสดงสิ่งที่เราทำได้ตามปกติเลย"

"ผมรู้ว่าอารมณ์มันพุ่งสูงเมื่อคุณแพ้ในเกมดาร์บี้แบบนี้ แต่เราต้องตั้งสติให้เย็น"

2

บาร์เซโลน่า มีข่าวดีได้ มาร์คัส แรชฟอร์ด กลับมาลงซ้อมกับทีมแล้ว ก่อนหน้าการเจอกับ เชลซี ในเกมกลางสัปดาห์

พวกเขาเอาชนะ แอธเลติก บิลเบา ในคืนวันเสาร์และนักเตะก็กลับมาลงซ้อมเบาๆในช่วงเช้าวันนี้ (อาทิตย์) ซึ่งพวกเขาก็มีข่าวดีหลัง แรชฟอร์ด ลงซ้อมได้แล้ว

เขาพลาดการซ้อมไป 2 หนก่อนหน้านี้เพราะอาการป่วยเลยไม่ได้มีส่วนร่วมในเกมดังกล่าว กระนั้นแข้งชาวอังกฤษลงซ้อมกับเพื่อนๆตามปกติในวันนี้

การกลับมาของ แรชฟอร์ด ทำให้เขามีเวลาเตรียมตัวสำหรับการเป็นส่วนหนึ่งของทัพ บาร์ซ่า ที่จะต้องเดินทางไปเยือนลอนดอน

นักเตะอีกคนที่ บาร์ซ่า เป็นกังวลคือ อเลฆันโดร บัลเด้ เพราะโดนเปลี่ยนตัวออกในเกมเจอ บิลเบา หลังมึนหัวเพราะถูกปะทะ

อย่างไรก็ตาม บัลเด้ ลงซ้อมได้ตามปกติและหาก ฮานซี่ ฟลิค ไฟเขียวก็อาจจะได้เห็นเขาเดินทางไปเยือน เชลซี พร้อมกับเพื่อนๆด้วย

กระนั้นนักเตะรายเดียวที่จะไม่ได้มีส่วนร่วมคือ เปดรี เพราะยังต้องใช้เวลาแยกซ้อมเรียกความฟิตและ บาร์ซ่า จะไม่เร่งรีบให้เขากลับมาหากไม่พร้อม

แม้เกมแชมเปี้ยนส์ลีกจะมีความสำคัญแต่ ฟลิค กับทีมแพทย์ต่างเห็นพร้อมว่าควรให้ เปดรี คืนสนามต่อเมื่อเขาพร้อมแล้วเท่านั้นและคาดหมายว่าจะเป็นเกมลาลีก้านัดถัดไปที่พบกับ อลาเบส สุดสัปดาห์หน้า

3

บาเยิร์น มิวนิก กำลังจับตาสถานการณ์สัญญาของ อิบราฮิมา โ8นาเต้ อย่างใกล้ชิด ขณะที่ ลิเวอร์พูลกำลังกดดันให้กองหลังชาวฝรั่งเศสรายนี้ตัดสินใจอนาคตของเขา ตามรายงาน

สัญญาของ โ8นาเต้ กำลังจะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล และยังไม่มีวี่แววว่าเขาจะขยายสัญญากับทีมหรือไม่ หากเขาเลือกที่จะไม่ต่อสัญญา “หงส์แดง” อาจพิจารณาปล่อยตัวเขาในเดือนมกราคม เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเขาไปแบบฟรีๆ

คริสเตียน ฟอล์ค จาก BILD กล่าวว่า "บาเยิร์น จะจับตาดูการตัดสินใจนี้อย่างใกล้ชิด ลิเวอร์พูล กำลังกดดันอย่างหนัก พวกเขาต้องการขายเขาอย่างแน่นอน หากเขาไม่เซ็นสัญญาฉบับใหม่ในเร็วๆ นี้”

“พวกเขามีสัญญาอยู่บนโต๊ะแล้ว พวกเขาไม่ต้องการเสียผู้เล่นไปแบบฟรีๆ พวกเขาจะรีบนำเงินไปลงทุนกับ มาร์ก เกฮี จากคริสตัล พาเลซ ทันที"

รายงานระบุว่า สถานการณ์ดังกล่าวเกี่ยวพันกับดีลของ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ ซึ่งกำลังจะหมดสัญญากับ "พี่เสือ" หลังจบฤดูกาลนี้เช่นกัน และยังไม่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่

หากเขาอยู่กับ มิวนิค ต่อไป มีรายงานว่า บาเยิร์น จะพอใจกับตัวเลือกที่มีอยู่ แต่หากไม่เช่นนั้นก็อาจพิจารณา โคนาเต้ หรือ เกฮี เป็นทางเลือก เช่นเดียวกับ เรอัล มาดริด ที่ก็กำลังพิจารณากองหลังทั้งสามคนอยู่เช่นกัน

4

มีรายงานว่า เฟเนร์บาห์เช สโมสรจากตุรกี ได้ยื่นข้อเสนอสัญญาให้กับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงวัยเก๋าค่าย บาร์เซโลนา แล้ว

Diario AS รายงานว่า เฟเนร์บาห์เช ได้เสนอสัญญา 18 เดือนให้กับ เลวานดอฟสกี้ เพื่อย้ายมาร่วมทีม อย่างไรก็ตาม เลวานดอฟสกี้ ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว เนื่องจากต้องการสัญญายาว 2 ปีครึ่ง

เชื่อกันว่าทางทีมจากตุรกีต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรุกในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะฤดูหนาว แต่เอเยนต์ของ เลวานดอฟสกี้ ได้ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวแล้ว

กองหน้ารายนี้ต้องการอยู่กับ บาร์เซโลนา จนจบฤดูกาล ก่อนที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับอนาคตของเขา

เชื่อกันว่า เลวานดอฟสกี้ ให้ความสำคัญกับการอยู่กับ บาร์เซโลนา ต่อไป แต่ยังคงต้องรอดูกันต่อไปว่าสโมสรจะยินดีต่อสัญญาให้กับนักเตะที่จะอายุครบ 38 ปีในเดือนสิงหาคมหรือไม่

5

แฮร์รี เคน เตรียมปิดฉากเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ บาเยิร์น มิวนิค ท่ามกลางกระแสข่าวอนาคตที่ไม่แน่นอนของเขาในเวลานี้

มีข่าวลือแพร่สะพัดมาหลายสัปดาห์เกี่ยวกับอนาคตของแฮร์รี่ เคน กองหน้าของบาเยิร์น มิวนิค แต่รายงานล่าสุดจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน ระบุว่า เคน เตรียมเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ บาเยิร์น

“แฮร์รี่ เคน โฟกัสกับ บาเยิร์น อย่างเต็มที่และมีความสุขมากกับสโมสร จะมีการพูดคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่ ดังนั้นก่อนที่จะพูดถึงสโมสรอื่นใด การเจรจากับบาเยิร์นต้องเกิดขึ้นก่อน”

“ในตอนนี้ยังเร็วเกินไปที่จะพูดถึง บาร์เซโลนา หรือสโมสรอื่นๆ”

“เคน โฟกัสไปที่ บาเยิร์น เท่านั้น และไม่ต้องการถูกรบกวนด้วยข่าวลือการย้ายทีมใดๆ

6

จานลุยจิ ดอนนารุมม่า นายประตูแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ มีบทบาทสำคัญในวันสุดท้ายของตลาดที่โน้มน้าวให้เขาย้ายออกจากปารีส แซงต์-แชร์กแมง

จอมหนึบทีมชาติอิตาลี โดน "เปแอสเช" ขึ้นบัญชีขายตอนซัมเมอร์ที่ผ่านมา แม้พาสโมสรคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีก ก่อนหน้านั้นไม่นานนัก

ตอนนี้ นายประตูวัย 26 ปี ตัดสินใจย้ายมาเฝ้าเสากับ "เรือใบสีฟ้า" ซึ่งเขาบอกเป็นเรื่องง่ายมากเพราะฮาลันด์ เพื่อนสนิท

เมื่อถูกถามว่า ฮาลันด์ เป็นนักเตะที่น่าเล่นด้วยหรือไม่ ดอนนารุมม่า ตอบว่า "เขาเป็นคนที่เยี่ยมมาก มีความสงบนิ่ง เขารักครอบครัวและชอบอยู่กับพวกเขา"

"เราชื่นชอบกันและเป็นเพื่อนกันทันที นี่คือพลังเสริมที่มันกลายทำให้เป็นความรู้สึกธรรมชาติ"

"แม้ว่าเราต้องลงสนามเจอกัน แต่เราก็ติดต่อกัน และหลังจากจบเกมต่างๆ เราคุยกันเยอะมาก"

"จากนั้นผมก็มีโอกาสย้ายมาที่นี่ เขาส่งข้อความมาขา เขาผลักดันหนักมากเพื่อให้ผมย้ายมา และผมคิดถึงเขามากในเรื่องนี้"

"เขาเป็นเพื่อนที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง เป็นความรู้สึกที่ดีมากในการเล่นร่วมกับเขา เพราะการเผชิญหน้ากับเขามันยากลำบากอย่างยิ่ง เขาคือเอเลี่ยน!"

7

ปาร์ม่า จัดการเซ็นสัญญา บิเซนเต้ ไกวต้า อดีตผู้รักษาประตูของ คริสตัล พาเลซ มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังต้องหาคนมาทดแทน ซิออน ซูซูกิ ที่บาดเจ็บพักยาว

ไกวต้า กลายเป็นผู้รักษาประตูไร้สังกัดตั้งแต่เมื่อช่วงซัมเมอร์ หลังหมดสัญญากับ เซลต้า บีโก้ ในแดนกระทิงและกลายเป็นเป้าหมายหลักของ ปาร์ม่า

แล้วตอนนี้พวกเขาก็ยืนยันอย่างเป็นทากงการว่านายด่านวัย 38 ปีย้ายมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวโดยเซ็นสัญญาสั้นๆจนจบฤดูกาล

ปาร์ม่า ตัดสินใจเซ็นสัญญาเขามาเพื่อทดแทน ซูซูกิ ที่ต้องพักอีก 3 เดือนเป็นอย่างน้อยเพราะเข้ารับการผ่าตัดรักษากระดูกนิ้วกลางแตก

พวกเขาเลือกผู้รักษาประตูมีประสบการณ์แบบ ไกวต้า มาช่วยหลัง เอโดอาร์โด้ คอร์วี่ วัย 24 ปีและ ฟิลิปโป้ รินัลดี้ วัย 22 ปียังไม่ได้ผ่านการทดสอบเฝ้าเสาในระดับซีเนียร์

ไกวต้า เคยผ่านการเฝ้าเสาให้กับ พาเลซ ไป 154 เกมในระหว่างปี 2018-2023 ก่อนจะย้ายไปลงสนามกับ เซลต้า อีก 61 เกม

8

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ รายงานว่า เฟเดริโก้ เคียซ่า ยังตั้งใจจะอยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อในฤดูกาลนี้ แต่ตลาดซื้อขายเดือนมกราคมอาจกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญได้เหมือนกัน

ปีกทีมชาติอิตาลีรายนี้ ซึ่งได้ลงเล่นพรีเมียร์ลีกแค่ 8 นัดแบบตัวสำรองเท่านั้น ยังอยากสู้ต่อเพื่อแย่งตำแหน่งในทีม "หงส์แดง"

อย่างไรก็ตาม ถ้าถึงกลางเดือนมกราคมแล้วยังไม่ได้ลงสนามมากขึ้น โดยเฉพาะถ้า ลิเวอร์พูล เดินหน้าคว้าตัว อองตวน เซเมนโย่ เขาอาจเปลี่ยนใจได้

แข้งวัย 28 ปี มีโอกาสติดทีมชาติอิตาลีไปลุยเพลย์ออฟฟุตบอลโลกในเดือนมีนาคม แต่เงื่อนไขสำคัญคือต้องได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นดีลย้ายทีมในครึ่งฤดูกาลหลังก็ยังเป็นไปได้อยู่เหมือนกัน

หลายทีมในอิตาลีสนใจในตัว เคียซ่า โดยเฉพาะ นาโปลี ซึ่งก่อนหน้านี้สื่อจากมะกะโรนีบอกว่าทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ พร้อมยื่นข้อเสนอยืมตัวพ่วงซื้อขาด

9

โลรอง เอตาเม่ อดีตกองหลังอาร์เซนอล เชื่อว่า สโมสรควรปล่อย อีธาน วาเนรี ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม เพื่อช่วยพัฒนาฝีเท้าของเขา

วาเนรี โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในสีเสื้อ อาร์เซนอล เมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยลงเล่นไป 26 นัดในพรีเมียร์ลีก ยิงได้ 4 ประตู

ฟอร์มการเล่นของดาวรุ่งรายนี้ทำให้เขาได้รับรางวัลสัญญาระยะยาวฉบับใหม่ในช่วงซัมเมอร์ แต่ดาวรุ่งวัย 18 ปีรายนี้กลับพบว่าโอกาสในการลงสนามหาได้ยากขึ้นในฤดูกาลนี้

การแข่งขันที่เข้มข้นขึ้นหลังจากการย้ายเข้ามาของ เอเบเรชี เอเซ่ และ โนนี มาดูเอเก้ รวมถึงฟอร์มการเล่นของ เลอันโดร ทรอสซาร์ด ทำให้ วาเนรี ยังไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในลีกฤดูกาลนี้ แม้ว่า อาร์เซนอลจะมีปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานก็ตาม

รายงานในช่วงต้นสัปดาห์ระบุว่า อาร์เซนอล พร้อมที่จะปล่อยให้ดาวรุ่งรายนี้ย้ายออกไปแบบยืมตัวเพื่อให้ได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล

ขณะทื่ทางด้านอดีตแข้งชุดแชมป์ของ “เดอะกันเนอร์ส” เชื่อว่าการย้ายทีมจะเป็นผลดีต่อทั้งสองฝ่าย โดยกล่าวกับ Metro ว่า “ก่อนอื่นเลย นักเตะดาวรุ่งต้องได้ลงเล่นเพื่อพัฒนาและพัฒนาคุณภาพของเขา”

“เรารู้ดีเกี่ยวกับคุณภาพของเขา นักเตะดาวรุ่งจำเป็นต้องได้ลงเล่นหากต้องการพัฒนา ในเวลานี้ เป็นเรื่องยากมากสำหรับเขาที่จะก้าวขึ้นมาอยู่ในทีม เพราะมีนักเตะระดับท็อปอยู่ในทีมแล้ว”

“มีผู้เล่นเก่งๆ หลายคนในแดนบน ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ยากกว่าสำหรับเขา และ ดาวแมน ก็เช่นกัน”

“การยืมตัวแล้วได้ลงเล่นเกมที่จำเป็นต่อการพัฒนาก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร บางทีเขาอาจจะกลับมาก็ได้ ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร”

“ผมเชื่อว่ามันอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักเตะดาวรุ่งที่จะย้ายออกไปก่อน แล้วค่อยกลับมาทีหลัง”

10

จานลุยจิ ดอนารุมม่า นายทวารแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยถึงการอำลา และบปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ที่ช่วยให้เขาย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีก

“มันไม่ง่ายเลยที่จะต้องออกจากสโมสรแบบนั้น หลังจากทุกอย่างที่เกิดขึ้น ผมรู้สึกแย่มาก" ดอนน่ารุมม่า กล่าว

“ผมเข้ามาและปรับตัวตามสไตล์การเล่นของทีม แต่ในช่วงไม่กี่เดือนสุดท้าย สไตล์นั้นกลับไม่เหมือนเดิม"

“มันน่าเสียดาย หลังจากฤดูกาลที่เราพาแชมเปี้ยนส์ลีกไปสู่ปารีสเป็นครั้งแรก ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน มันเจ็บปวด แต่คุณต้องเดินหน้าต่อ"

“ผมรู้สึกถูกหักหลัง เพราะตอนผมเข้ามา ผมปรับตัวเพื่อเปแอสเช ผมใส่ใจกับสิ่งนั้นเป็นพิเศษ แต่ท้ายที่สุดไม่กี่เดือนสุดท้ายมันกลับต่างออกไปโดยสิ้นเชิง ซึ่งทำให้ผมผิดหวัง"

“มันเป็นสิ่งที่ผมอธิบายไม่ได้ แต่ต้องยอมรับ ผมผิดหวังกับวิธีที่พวกเขาจัดการสถานการณ์ มันน่าเสียดาย แต่ต้องก้าวต่อไป"

ดอนนารุมม่า เปิดเผยถึงบทบาทสำคัญของ ฮาลันด์ ในการย้ายมาแมนฯ ซิตี้ในวันเดดไลน์

“เขาเป็นคนที่สุดยอดมาก ใจเย็น และรักครอบครัว"

“เราเข้ากันได้ดี มันมีความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ แม้ตอนที่เจอกันในฐานะคู่แข่ง เราก็เชื่อมต่อกัน และหลังเกมก็ยังคุยกันบ่อย"

“พอผมมีโอกาสจะย้ายมาที่นี่ เขาข้อความมาหาผมเลย เขาผลักดันอย่างหนักให้ผมมา ผมขอบคุณเขามาก"

“เขาเป็นเพื่อนที่ดีจริง ๆ และก็ดีมากที่ผมได้เล่นทีมเดียวกับเขา เพราะการเจอเขาในฐานะคู่แข่งมันยากมาก! เขาเป็นเหมือน ‘เอเลี่ยน’ เลย!”

11

อเลฮานโดร คามาโน่ นายหน้าของอชราฟ ฮาคิมี่ แบ็คจอมบุกของปารีส แซงต์-แชร์กแมง อ้างว่า เรอัล มาดริด ยังคงเป็นสโมสรในใจของลูกค้าของเขาตลอดมา

มิดฟิลด์วัย 27 ปี ทำผลงานโดดเด่นในกรุงปารีส และคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นก่อน และเพิ่งถูกเลือกเป็นนักเตะยอดเยี่ยมของทวีปแอฟริกา

สตาร์ทีมชาติโมร็อกโก อยู่กับ "ราชันชุดขาว" ตั้งแต่สมัยเด็กเมื่อปี 2006 ก่อนเดบิวต์ทีมชุดใหญ่ในปี 2017 แต่เขามีโอกาสลงสนามเพียง 17 เกมก่อนโดนส่งไปให้โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืมตัว 2 ปี

จากนั้น เป็นอินเตอร์ มิลาน ซื้อเขาไปร่วมทัพแบบถาวรด้วยค่าตัวราว 40 ล้านยูโร และย้ายมาอยู่กับ "เปแอสเช" เมื่อปี 2021 จนถึงปัจจุบัน

เมื่อถูกถามเรื่องการกลับไปซานติอาโก้ เบร์นาเบว นั้น คามาโน่ ตอบว่า "ฮาคิมี่ กลับไปเรอัล มาดริดเหรอ? เขาแฮปปี้ที่ปารีสนะ ซึ่งเขามีสัญญาจนถึงปี 2029"

"แต่ในวงการฟุตบอล ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้หรอกนะ เรอัล มาดริด คือบ้านของเขา"

12

เรกิส เลอ บริส นายใหญ่ซันเดอร์แลนด์ ยังไม่ตอบแบบชัดเจนหลังมีข่าวเชื่อมโยงกับการดึง มัตเตโอ เกนดูซี่ กลับมาค้าแข้งในอังกฤษ

มีรายงานก่อนหน้านี้ว่า เกนดูซี่ ที่ตอนนี้ค้าแข้งกับลาซิโอ อาจกลับมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง หลังเคยอยู่กับอาร์เซน่อล มาก่อน

เลอ บริส เคยทำงานกับเกนดูซี่ ระหว่างการเป็นโค้ชทีมเยาวชนของลอริยงต์ ก่อนที่มิดฟิลด์น้ำหอม ย้ายจากทีมบ้านเกิดมาอยู่กับ "ปืนใหญ่" เมื่อปี 2018

เมื่อถูกถามเรื่องนี้ เลอ บริส ตอบว่า "เรายังคงติดต่อกับบรรดานักเตะและมัตเตโอ คือหนึ่งในนักเตะเหล่านั้น"

"ผมเคยทำงานกับเขา (มาก่อน) ที่ลอริยงต์ ดังนั้นเรายังคงเชื่อมต่อกัน"

"แต่ในตอนนี้มันยังเร็วเกินไปที่จะพูดเรื่องตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคม"

13

มัตเตโอ โมเรตโต้ นักข่าวสายลาลีกา รายงานว่า เรอัล มาดริด กำลังเจรจาต่อสัญญากับ อันโตนิโอ รูดิเกอร์

แม้สัญญาของกองหลังชาวเยอรมันจะหมดลงเมื่อจบฤดูกาลนี้ และมีข่าวลือเรื่องการย้ายทีม แต่เขาก็อยากอยู่กับทีม "ราชันชุดขาว" ต่อไป

ทางมาดริดเองก็เห็นตรงกัน เพราะยังให้ความสำคัญกับรูดิเกอร์ แม้ฤดูกาล 2025/26 ของเขาจะเต็มไปด้วยอาการบาดเจ็บ

เหล่าสโมสรในซาอุดิอาระเบียก็จับตาสถานการณ์ของอดีตแข้งเชลซี แต่เขาเลือกที่จะอยู่ยุโรปและลงแข่งขันในระดับสูงต่อไป

ปัจจุบันดาวเตะวัย 32 ปี กำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อขาหนีบระยะยาว และคาดว่าจะกลับมาลงสนามได้ช่วงต้นปีหน้า

14

รายงานจาก Indykaila News สื่อฟังหูไว้หลายๆ หู ออกมาเผยว่า ลิเวอร์พูล ได้เปิดฉากยื่นข้อเสนอ 65 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว อองตวน เซเมนโญ่ จาก บอร์นมัธ แล้วในตอนนี้

Indykaila ระบุว่า เป็นที่เข้าใจว่าตอนนี้ ลิเวอร์พูล ได้วางโครงสร้างข้อเสนอการจ่ายเงิน 65 ล้านปอนด์ให้กับทาง บอร์นมัธ แล้ว

บอร์นมัธ ไม่พอใจอย่างมากที่ตัวเลขค่าฉีกสัญญาของ เซเมนโย มีการหลุดเผยแพร่ออกมาทางออนไลน์

อาร์เซนอล อีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจ ยังไม่ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามา แต่สถานการณ์อาจเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ

บอร์นมัธ ต้องการให้ดีลนี้จบลงภายในสองสัปดาห์แรกของตลาดซื้อขาย

ขณะที่นักเตะรายนี้กระตือรือร้นที่จะย้ายออกจาก บอร์นมัธ เพื่อโอกาสการได้ไปเล่นใน แชมเปียนส์ลีก

15

แจ็ค กอห์น นักข่าวจาก เดลี่ เมล เทียร์สูงของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รายงานว่า "เรือใบสีฟ้า" เตรียมเปิดโต๊ะคุยสัญญาใหม่กับ ฟิล โฟเด้น ในเร็ว ๆ นี้

เพลย์เมคเกอร์วัย 25 ปี กำลังจะเข้าสู่ช่วง 18 เดือนสุดท้ายของสัญญากับสโมสรที่เขาเติบโตมาตั้งแต่เด็ก

หลังจากฟอร์มแผ่วไปเมื่อซีซั่นก่อน ปีนี้ โฟเด้น กลับมาเล่นได้โดดเด่นอีกครั้ง ยิงไป 4 ประตู และทำอีก 3 แอสซิสต์ จาก 14 เกม

นอกจากนี้ แมนฯ ซิตี้ ก็อยากรอให้ โรดรี้ กลับมาฟิตเต็มร้อยก่อนที่จะเริ่มเจรจาสัญญาใหม่กับเขาเช่นกัน โดยสัญญาปัจจุบันของมิดฟิลด์ทีมชาติสเปนจะหมดลงในปี 2027

หน้า: [1] 2 3 ... 793